Dịch vụ cho thuê xe và tài xế đưa đón học sinh

Hiện nay hầu hết các trường từ tiểu học đến cấp 3 đều có xe riêng hoặc thuê xe để đưa đón các em học sinh của trường.Bạn cũng đang muốn đầu tư cho trường mình một chiếc xe để có thể đưa đón các em học sinh của trường mình nhưng lại chưa có kinh phí đầu tư xe riêng bạn có thể tham khảo qua dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ hà nội của VNC chúng tôi  dưới đây nhé.

xe-hyundai-45-cho

Việc thuê xe đưa đón học sinh theo các tuyến điểm và các chặng là điều hết sức cần thiết bởi nó mang lại rất nhiều thuận lợi cho học sinh, phụ huynh và nhà trường.Ngoài ra việc các trường trang bị những chiếc xe để đưa đón học sinh sẽ giúp cho các em đi lại được an toàn và thuận tiện hơn trong việc đi lại của các em.

Việc có xe đưa đón học sinh theo các điểm đỗ sẽ tạo cho học sinh thói quen dạy sớm và phụ huynh không còn phải lo việc đi học muôn của các con.Ngoài việc không phải đưa con đi học như thường ngày mà các phụ huynh cũng có những quãng thời gian rảnh để làm các việc khác yên tâm hơn khi con mình đến trường an toàn.Khi thời gian ra về cũng không lo lắng con cái mình la cà nơi quán xá.

Xe-du-lich-45-cho-hyndai

Những chiếc xe đưa đón học sinh sẽ đi theo những tuyến điểm cố định và chuyên nghiệp sẽ giúp các em có được thói quen đi học đúng giờ và tránh được phần nào các rủi ro gặp phải khi đi học trên đường bằng các phương tiện giao thông khác.

Hiểu được nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh của các trường trên địa bàn Hà Nội, Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh đã và đang đầu tư các dòng xe từ 16 – 45 chỗ hiện đại, để phục vụ cho các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe sau trong việc đưa đón học sinh:

cho thuê xe 16 chỗ hà nội : Ford Transit, Mercedes Sprinter.

Cho thuê xe 29 chỗ:  Huyndai County

Cho thuê xe 35 chỗ:  Huyndai Aero Town

Cho thuê xe 45 chỗ:  Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Đến với chúng tôi là quý khách hàng đang đến với dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và an toàn nhất. Để tiết kiệm thời gian cũng như đi lại cho quý khách hàng, chúng tôi cũng có nhiều hình thức ký hợp đồng khác nhau dành cho quý khách.

Đánh giá post này

Bình luận của bạn