Cho thuê xe du lịch Hà Nội - TP HCM
Hotline : 0915.647.111 - 0916.708.483
Thời gian: Thứ 2-Thứ 7 : 8h-17h30
Thuê xe online

Hình thức thanh toán

CÔNG TY CHO THUÊ XE VIỆT NAM – VNC  luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong các hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên CÔNG TY CHO THUÊ XE VIỆT NAM – VNC sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa.
Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

Hình thức 2: Thanh toán tại văn phòng công ty

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty qua bộ phận kế toán

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

Hình thức 3 : Quý khách đặt cọc  và thanh toán số tiền còn lại cho tài xế

Khi đặt thuê xe, quí khách sẽ phải đặt cọc trước một nửa giá cả đã thỏa thuận. Chỉ khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi mới xếp xe cho quí khách. Nếu như hủy hợp đồng, quí khách sẽ phải chịu mất một nửa số tiền đặt cọc này. Để đặt cọc, quí khách có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng được cung cấp khi làm hợp đồng, để kí hợp đồng và đặt cọc. Nếu vì lí do nào đó mà quí khách không thể đến văn phòng thì chúng tôi có thể cử nhân viên đến địa chỉ của quí khách cung cấp để thu tiền đặt cọc và làm hợp đồng. Khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ xác nhận và sắp xếp xe cho quí khách.

Đến lịch hẹn xe sẽ có mặt và đón quí khách lên đường. Trong chuyến đi, khi có bất kì những khúc mắc hay ý kiến gì về chất lượng xe, thái độ phục vụ của lái xe,… quí khách có thể gọi điện trực tiếp về cho điều hành xe. Chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục, nếu cần thì sẽ có những biện pháp đền bù cho quí khách.

Khi đoàn trở về, quí khách có thể thanh toán tiền xe còn lại cho chúng tôi thông qua lái xe. Nếu những khúc mắc trong chuyến đi chưa được giải quyết, quí khách có thể lên văn phòng của chúng tôi trao đổi và thống nhất đền bù sau đó sẽ thanh toán nốt. Hoặc cũng như khi đặt cọc, quí khách có thể gọi điện cho chúng tôi để giải quyết những khúc mắc sau đó có thể chuyển khoản hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi thu tiền thanh toán.

Hình thức 4: Chuyển khoản qua tài khoản công ty, thanh toán qua visa card, master card

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu- ACB
Tên tài khoản : Công ty TNHH ĐT DV Vận tải & Du lịch Netviet
Số tài khoản : 169728199
Chi Nhánh : HỒ TÙNG MẬU -1 Đường Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận