Cho Thuê xe Du lịch – Hà nội , TP HCM | Cho thuê xe đi Phủ Lý – Hà Nam - Cho Thuê xe Việt Nam

Cho Thuê xe Du lịch – Hà nội , TP HCM | Cho thuê xe đi Phủ Lý – Hà Nam - Cho Thuê xe Việt Nam

CHO THUE XE DI HA NAM

Cho thuê xe đi Phủ Lý – Hà Nam

Nhãn hiệu:
Toyota
Dòng xe:
Sedan
Đời xe:
Kiểu xe:
4 chỗ
Màu xe:
Giá thuê:
1.100.000 đ

Cho thuê xe đi Phủ Lý – Hà Nam

CHO-THUE-XE-DI-HA-NAM

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Phủ Lý với các loại xe 4 chỗ(toyota vioss), 7 chỗ(inova, fortune 2014), 16 chỗ(hyundai county).

 Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Phủ LýHà Nam với các loại xe 4 chỗ(toyota vioss), 7 chỗ(inova, fortune 2014), 16 chỗ(hyundai county).
Lịch trình 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ
Một chiều  1.100.000 1.200.000 1.500.000
2 ngày ++ liên hệ liên hệ liên hệ

Một số thông tin về tỉnh Hà Nam
Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. phía bắc tiếp giáp với Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình.
– Hà Nam bao gồm 1 thành phố Phủ Lý và 5 huyện: Phủ Lý, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm, Bình Lục.
Văn hóa

Hà Nam là tỉnh có nền văn minh lúa nước lâu đời và nền văn hóa dân gian phong phú, thể hiện qua các điệu chèo, hát chầu văn, hầu bóng, ả đào, đặc biệt là hát dậm. Đây cũng là vùng đất có nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử.

Một số lễ hội truyền thống tiêu biểu:

  • Lễ hội đền Trúc (còn gọi là hội Quyển Sơn) tổ chức ở xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng tổ chức từ mùng 6 tháng giêng đến mùng 10 tháng 2 âm lịch.
  • Hội chùa Đọi Sơn ở xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, thờ Phật, thờ Lê Đại Hành, Nguyên phi Ỷ Lan, và Lê Thánh Tông; hội tổ chức vào 21 tháng 3 âm lịch.
  • Lễ hội tịch điền: diễn ra tại Đọi Sơn, Duy Tiên là nơi vua Lê Đại Hành mở đầu nghi thức cày ruộng tịch điền trong lịch sử.
  • Hội đền Trần Thương ở xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 8 âm lịch và đêm 14 tháng Giêng âm lịch. Đền Trần Thương thờ Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo), là nơi được ông chọn làm kho lương, cung cấp lương thảo cho quân đội trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên-Mông thế kỷ thứ XIII. Lễ hội phát lương đền Trần Thương là một trong những lễ hội lớn của tỉnh Hà Nam, tưởng nhớ công lao to lớn của vị Anh hùng dân tộc, góp phần phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tuyên truyền, giáo dục cho con cháu về truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm của ông cha.
  • Hội làng Duy Hải ở huyện Duy Tiên, thờ Trần Khánh Dư, được tổ chức hằng năm vào 22 tháng giêng.
5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon